#1TND - Tình ngây dại "Hội chứng trai tân"

#1 TND Hội chứng trai tân


“Bốp bốp .. “
Hai cái dép lào lao vào mặt tôi, choáng váng mặt mày, vội gạt đám bụi đất trên khuôn mặt điển trai tôi đứng dậy cười khoái chí.
“Giỡn thôi mà, làm gì ghê vậy !!”
“Bốp bốp…” Thêm một cái cặp vào mặt, tôi kéo quần và chạy ra khỏi cửa cười ha hả.
Bọn con gái thật khó hiểu, nhỏ bạn tôi – Ngọc Trinh, nó vừa bị thằng bạn trai “đá”, khóc om sòm cả lớp, tôi quan tâm tôi hỏi:”Thế còn giữ được cái tên của mình không!” thì ngay lập tức ăn dép vào mặt, đôi khi con gái có vẻ quan tâm đến chữ trinh trắng, có đứa thì thơ ngây thích người ta nhìn mình như những cô bé còn tân, còn tụi con trai thì sao nhỉ, nếu mà là con trai á! Thì đừng có mà vui khi được gọi là trai tân nha.

Cái từ "trai tân", nghe có vẻ cao quý lắm, bởi bạn sẽ là những anh chàng ngây ngô thật thà, chăm học và đọc sách, yêu một cách lãng mạn và chung tình, chẳng ra làm sao, tôi nghĩ đó là một hội chứng, mà hội chứng thì ắt phải nguy hiểm, và có bệnh thì cần phải chữa, bệnh có thể quanh ta mà khó phác giác được, để tôi nói về cái hội chứng này cho mà nghe.
Đơn giản là những gã trai tơ chưa bao giờ được tiếp xúc với gái một cách cơ bản, thay vì nắm tay đi dạo, mi lên đôi môi hay ôm gái theo kiểu nhẹ nhàng tình cảm thì chúng lại chỉ dừng ở việc nhìn và hành động trong trí tưởng tượng của chúng, bọn này luôn hoan tưởng rằng tình yêu sẽ giống như phim hàn xẻn và khi phang phập các thể loại Fáp Mỹ thì cứ như trong Jav vậy, nặng hơn chúng nghĩ rằng các cốt truyện biến thái trong Hentai có thể diễn ra hằng ngày, xung quanh chúng và bản thân đôi khi lại trở thành nhân vật chính.


Bạn có phải luôn tưởng tượng thái quá như vậy, hội chứng này cho thấy rằng, những bé trai trong trắng của chúng ta luôn:
  1. -          Tin rằng để có thể rủ rê cô nàng của mình đi chơi cũng khó khăn như xử lý bom hạt nhân vậy
  2. -          Cho rằng cô ta thích bạn chỉ vì họ cho bạn mượn đồ, hay đôi khi thức khuya chat cùng bạn (đừng tưởng lầm nhá, chẳng qua là vì lịch sự hoặc khung giờ đó không có ai nói chuyện thôi)
  3. -          Tin tưởng vào mấy bài hát với ca từ “Con gái nói không là có và nói có là không”
  4. -          Tin rằng tình yêu là dựa vào duyên số (Bạn ơi, nếu không mở lời yêu hay lạnh lùng bên ngoài thì hãy nuôi một con chó hoặc mèo để làm bạn nhé, kiểu như người yêu không có nhưng chó thì phải có một con ấy)
  5. -          Hoang tưởng rằng cô gái nào cũng còn zin
  6. -          Suy diễn rằng bất cứ đưa con gái nào hay nói chuyện thân mật với trai đều là đũy.
Bạn có bị như vậy không, nếu không xin hãy cẩn thận hơn, tôi e ngại rằng đôi khi không có triệu chứng gì có thể là khởi đầu của một căn bệnh nặng, vậy xin hãy tránh xa các suy nghĩ như trên và hòa nhập vào thế giới tình yêu bình đẳng này, yêu một cách khoa học và có tư cách. Hiển nhiên xóa bỏ hội chứng này sẽ tăng thêm phần trăm cưa gái và hạn chế khả năng tự phang phập một mình của các bạn, chúc vui vẻ.

NDGBAO

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.